RSS

Vòng quanh nước ÚC trên những căn nhà di động

15 Feb

Những người dân trên xứ sở chuột túi rất thích đi du lịch, thích cắm trại trên những chiếc caravan hay nhà di động. Trên những căn nhà di động bạn có thể khám phá những vùng sông biển, vùng sâu vùng xa, đi tới nơi đâu bạn muốn và dừng tại điểm nào họ thích.

Đi tới đâu, bạn cũng có thể cắm trại nghỉ qua đêm tại đó. Ngoài việc mua chiếc xe nhà vài chục đến vài trăm nghìn AUD, bạn có thể chọn thuê xe với giá chừng 100 – 200 AUD một ngày. Chỗ đỗ xe hay cắm trại chỉ tốn 30 – 50 AUD một đêm với những khu đất dành riêng cho các khách ưa lái xe tự khám phá này.

Đôi khi có nhà di động nhưng người Australia vẫn mang thêm lều hay thuê lều trại với giá từ vài chục đến vài trăm AUD một đêm để cắm trại trên bãi biển, bãi đất gần ven hồ hay những công viên rộng. Đi dọc ven bãi biển, ven hồ là các gia đình đỗ xe caravan và cắm trại, đủ cả nam phụ lão ấu, từ bà lão tóc bạc phơ tới lũ trẻ còn đang lẫm chậm đi. Lũ chó của các gia chủ cũng được đem theo trong chuyến đi.

Các caravan thường được thiết kế tùy theo sở thích và mục đích riêng của từng người, tuy nhiên nó thường có đầy đủ các phòng ban như: phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, toilet và nhà bếp…cho gia đình bạn một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.
Với caravan, cho bạn trải nghiệm tuyệt cùng với gia đình thân yêu và bạn bè.

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on February 15, 2014 in Uncategorized

 

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: