RSS
Image

Mobile home

27 Nov

Bạn đã từng nghe nói đến Mobile home – nhà di động và những tính năng ưu việt của nó chưa ? Hãy cùng dành ít phút tìm hiểu về ngôi nhà này nhé ! biết đâu bạn có thể tìm được 1 giải pháp về vấn đềnhà ở/ nơi làm việc cho mình.

Mobile home – Nhà di động là gì?Mobile home theo nghĩa đen là ngôi nhà có thểdi chuyển từ nơi này sang nơi khác, một sốđược cải biến từ các containerđã qua sử dụng, hoặc kết hợp thêm các bộ phận cơ khí đểcó thể thu gọn và mở rộng theo từng yêu cầu.

Mobile home – là sựkết hợp giữa nhà tiền chế và shipping container, chủ yếu làtiện lợi màvẫn tuân thủluật lệ vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mobile home – ngôi nhà di động có những mặt thuận lợi gì

Thứ nhất, mobile home có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác theo mong muốn của bạn – điều mà một ngôi nhà truyền thống không thể thực hiện được.

Thứ hai, việc thi công loại nhà này diễn ra nhanh chóngvì công việc chính của những người thợ chỉ là hàn ghép các container lại với nhau và trang trí lên ngôi nhà đó.

Thứ ba, tiết kiệmhơn một nửa giá thành vàthời gian so với việc xây một ngôi nhà bằng gạch vữa thông thường.

Thứ tư, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Những ngôi nhà container được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phù hợp nhất với tính năng di động của ngôi nhà. Đồng thời, việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất cao cấp và không gian sang trọng chắc chắn làm chủ nhân hài lòng.

Sẽ có nhiều lo ngại rằng sống trong 1 ngôi nhà container như đang ở trong một cái hộp kim loại và nó sẽ rất nóng vào mùa hè, rất lạnh vào mùa đông.Hiểu được những băn khoăn đó, trong quá trình thi công loại nhà container này, chúng tôi có sử dụng công nghệ cách nhiệt,làm giảm đến 80% nhiệt độ so với môi trường bên ngoài.

Ngày nay, nhà container không chỉ được sử dụng cho các công trình dân dụng mà còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và thương nghiệp bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Nhà hàng làm từ container đã qua sử dụng

Khách sạn nổi làm bằng container ở Đài Loan

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on November 27, 2013 in Uncategorized

 

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: