RSS

EBS block – Bước đột phá trong việc sử dụng nhà tiền chế

26 Nov

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của con người tăng lên, nhu cầu về nhà ở ngày càng cao và đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật, mẫu mã căn nhà càng lớn. Hiện nay, ở nước ngoài việc xây dựng nhà tiền chế là rất phổ biến và có ở khắp nơi đặc biệt là Mỹ, úc, Nhật Bản. Hiện nay, với xu hướng hội nhập và phát triển nước ta đang biết đến nhiều hơn về nhà tiền chế bởi các ưu điểm vượt trội của nó.

Vậy, bạn đã hiểu gì về nhà tiền chế và tại sao nó lại được ưa chuộng vậy? Đây là một loại nhà mà khi nói đến người ta thường nghĩ ngay tới loại hình nhà ở di động, có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng. Nhà được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo dạng modul. Đây là loại hình nhà mà toàn bộ công trình hoặc các phần, các cấu kiện của công trình được sản xuất tại nhà máy và được chuyên chở tới vị trí công trường để lắp ráp vào vị trí xây dựng. Có 3 dạng lắp ráp nhà tiền chế: Mobile home, Modular home, prefabricated home. Sở dĩ nhà tiền chế được ưa chuộng bởi tính năng:”tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm”. Nhà tiền chế được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: dân dụng, thương nghiệp, đầu tư và dịch vụ công ích.

Một trong những đột phá mới trong việc sản xuất nhà tiền chế hiện nay đó là kiểu nhà EBS block (nhà tiền chế dễ dàng di chuyển). EBS block là một kiểu nhà được làm sẵn với đầy đủ nội thất tiện nghi, thời gian xây lắp nhanh – khoảng bằng một nữa thời gian xây dựng một ngôi nhà bằng gạch vữa thông thường, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng. Và một tính năng ưu việt khác từ nhà EBS block mà bạn không thể tìm được từ các loại nhà tiền chế khác là ngôi nhà có thể mở rộng hay thu gọn môt cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng remote control, toàn bộ căn nhà sẽ được gói gọn trong container, và viêc cuối cùng là bạn có thể vận chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách gọn nhẹ.

Chính vì tính năng tiện dụng, kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nộ thất bắt mắt nên EBS block hứa hẹn sẽ là cơn sốt mới trong việc sử dụng nhà ở hiện nay. Hãy là người sành điệu nhất để sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước này nhé.!

 

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on November 26, 2013 in Uncategorized

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: